Nguyên liệu Bếp
Thành phần
Thành phần:
Bột Ca cao nguyên chất 100%.
Thành phần dinh dưỡng trong 100g:
Năng lượng: 313,57 kcal - 470,25 kcal.
Chất đạm: 13,37 g - 20,05 g.
Chất béo: 6,01 g - 9,01 g.
Carbohydrate: 51,50 g - 77,24 g.
Độ ẩm: 3,20 g - 4,80 g.
Thông tin sản phẩm
Lợi ích cho sức khỏe:
Là thực phẩm thuần khiết thiên nhiên làm từ hạt ca cao được xay nhuyễn và trích bơ bằng công nghệ của Đức, không có chất bảo quản, pha trộn, hay hóa chất có hại cho sức khỏe. Theo nghiên cứu của các trường Đại học hàng đầu của Mỹ và Châu Âu, Ca cao có chứa hơn 300 loại hoạt chất sinh học, tốt cho tim mạch, huyết áp, ung thư, mệt mỏi, trầm cảm, lão hóa, tiểu đường.
Hướng dẫn bảo quản:
Để nơi khô ráo và thoáng mát. Bảo quản tốt hơn ở nhiệt độ <30oC.
Thông tin cảnh báo:
Không sử dụng sản phẩm nếu dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.
NSX & HSD: Xem trên bao bì.
Thông tin mở rộng
Xem thêm:
- Sô cô la đen và 7 lợi ích sức khỏe
Công thức pha chế:
Uống nóng: 2 muỗng ca cao, 1 muỗng sữa đặc, 75 ml nước sôi.Uống lạnh: 2 muỗng ca cao, 1 muỗng sữa đặc, 75 ml nước sôi, thêm nước đá tùy thích.